Open Cervix

May ibang mommy po ba dito na ng open ang cervix @ 9 weeks po?

2 Replies

Me momsh siguro sa pilit kong makapaglabas ng dumi. Dapat pag nag poops ka yung lalabas talaga sya wag mong pilitin pag ayaw at bedrest lang po nirequire sakin. And pray po always

10mo ago

Get well soon momsh bed rest ko tinake time ko lahat kay God and nag pray ako always kasi may other findings pa ako sa ultrasound almost 2 months ako nakabedrest and thanks be to God after monitoring wala na lahat ng findings ko. And ngayon lang ako nakalabas na okay na po lahat. 🙏

my mga ganyan case pero pinag be-bedrest sila dahil pwde mangyari anytime malaglag si baby.