MOTORCYCLE

Is it okay na sumakay or umangkas pa din ng motor pag first trimester? ?

31 Replies

Ako po 8mos na pero motor parin ang service namin ng husband ko. Maingat naman siya magdrive at sakto lang ang speed. Unlike kasi pg jeep or tricycle na hindi naman sila pwede mandohan na magdahan dahan lalo at hindi lang ako yung nakasakay. Kaya ang ending tadtad talaga ako and masakit balakang. For me sis ok lng mgmotor bsta extra careful lng po and mgpray lagi for protection.

Motorcycle ang dahilan ng sakit ng anak ng pinsan ko ngayon. Dahil nung buntis palang sya nag dadrive sya ng motor tapos rockroad ang daanan. Sobrang maalog pa! Kaya ayun nanganak na. Pag karaan ng ilang araw nasa hospital na si baby at my meningitis sakit sa brain which is delikado at pwede ikamatay! Kaya mag iingat talaga tayo mga sis.

Sis sa totoo lang hindi ako sa motor na tagtag, dahil sa jeep ako natagtag kaya ako nag spotting non. Dahil alm mo naman nag iingat ako non pero yun pala sa jeep yung mas nakakatagtah dahil madami gagong jeepney driver. Nung fully angkas nko sa LIP ko hindi na ko nag spotting basta ang upo mo lang is patagilid :) hndi pabukaka

Sa akin kasi simula sa una hanggang pangatlo kong anak motor na talaga sinasakyan ko. Wala naman nangyari sa baby ko. Ok naman silang lahat. Pero kung sasakay ka ng motor sabihan mo na lang si hubby mo mag ingat siya.

Depende rin sa kalagayan mo sis hindi ka naman maselan okay naman. Ako umaangkas motor until now 34 weeks naglalagay lang ako unan sa ilalim ng pwet para di mo ramdam yung alog ng motor. Effective yun sis iwas tagtag.

Hi sis its okay po kasi ako still na, angkas pa din sa motor and wala nmn po ngyari ang dapat upo nyo lang po is patagilid na ung upong pabebe hehe kasi mas matatagtag pa pi kayo sa jeep kesa sa motor :)

Hindi pwede pag 1st trimester. Pinagbawalan ako ng OB ko dahil fetus palang si baby hindi sya pwede maalog! Bedrest kalang sis. Maselan lahat ng 1st trimester.

Kung d ka naman po maselan at maingat naman po yung magdadrive..basta wag lang po lage,kasi nakakatagtag dn lalo na yung mga malubak na daan

Kung hindi ka naman po maselan, ok lang po. Ako nga until now na 7 months preggy na ako, naangkas parin ako sa motor. Bicutan to makati pa

5y ago

Thank you! Na bother kasi ako kanina, first time ko lang ulit. 30min ride. Natakot ako :(

Ideally, wag na daw. kasi for safety nyo ni baby. Pero ako, no choice nun. Habal is life ako nun kasi malalate sa trabaho 🙃🙃