MOTORCYCLE

Is it okay na sumakay or umangkas pa din ng motor pag first trimester? ?

31 Replies

Okay nman po sguro bsta maingat ako simula buntis angkas padin pagpapasok Ng Gabi s work bsta nka.angkas na pa side lang

delikado pa po ang first tri.. sa second and third na ako umaangkas sa motor ni hubby kasi malakas na kapit ng baby

For the first trimester it is much better na iwasan kasi nasa development stage palang si baby.

Hindi po kse kakaalog ng motor lalo at nasa likod ka pedeng ma-damage placenta mo.

As much as possible daw po is hindi sana. Lalo na kapag sensitive pregnancy ka pa.

Saken pede naman kasi nagtanong ako sa OB ko pero syempre ingat ingat din po.

Naku hindi na momsh. Masyado ka matatadtad sa motor. First tri mo pa naman.

5y ago

Thank you! First time ko kasi ulit umangkas sa motor kanina. Nabother ako kahit dahan dahan naman yung takbo 😔

pwede naman po, basta ingat lang. pero depende pa din sa condition nyo.

hindi advisable ng ob gawa ng delikado saka matatagtag ka tlga.

Depende po sa pagbubuntis niyo pag hindi nman maselan ok lng..