MOTORCYCLE

Is it okay na sumakay or umangkas pa din ng motor pag first trimester? ?

31 Replies

Ako po 8mos na pero motor parin ang service namin ng husband ko. Maingat naman siya magdrive at sakto lang ang speed. Unlike kasi pg jeep or tricycle na hindi naman sila pwede mandohan na magdahan dahan lalo at hindi lang ako yung nakasakay. Kaya ang ending tadtad talaga ako and masakit balakang. For me sis ok lng mgmotor bsta extra careful lng po and mgpray lagi for protection.