Riding a motorcycle

Safe ba umangkas sa motor kapag 1st trimester pa lang? Makaka-affect ba sya sa development ni baby?

9 Replies

ako 6months preggy na 30mins ang byahe from home to work pero banayad lng takbo ni partner, okay naman kc nung 4-5months ako byahe pa kame cavite healthy okay naman, pero I think pag 8-9 months need na mag bedrest.

2y ago

ngayon po naglagay ako supporter incase madaan sa lubak hindi sya matagtag my nakasalo. parang mas feel ko na safe c baby kapag nasa byahe kame 😊

as per my OB much better wag na magmotor lalo na at first trimester pa lamang may tendey na matagtag ka. Dinako inandvise ni Ob magsasakay since may bleeding/spotting ko. 9w4d here :) Keep safe po palagi!!

pwede naman po, basta dahan dahan lang ung takbo po. ako kasi hindi naman bnawalan ni OB. since start ng pregnancy ko naangkas ako kay hubby until now 35wks :) Godbless momsh 💕

Depende po mommy, ako kasi kung saan saan din nakakarating sa pag angkas ng motor 😅😅😅 pero hindi naman mahabang byahe, like kanto lang ang layo or kabilang barangay.

Nung first trimester ko ind ko pa alam na preggy ako umaangkas ako pero be safe na lang mommy wag na po hanggang maari

Kapag kay hubby okay lang, kasi iingat sya na di matagtag. 17weeks na, safe naman si baby.

Iwasan na lang po kasi po delikado lalo na sa first trimester pa lang.

careful lang po cguro pero might as well be safe po

iwasan monalang yan momshi