MOTORCYCLE

Is it okay na sumakay or umangkas pa din ng motor pag first trimester? ?

31 Replies

Sis sa totoo lang hindi ako sa motor na tagtag, dahil sa jeep ako natagtag kaya ako nag spotting non. Dahil alm mo naman nag iingat ako non pero yun pala sa jeep yung mas nakakatagtah dahil madami gagong jeepney driver. Nung fully angkas nko sa LIP ko hindi na ko nag spotting basta ang upo mo lang is patagilid :) hndi pabukaka