Motorcycle

Ask ko lang mga sissy if okay pa ba ako sumakay o umangkas nh motor 9weeks preggy here po.

3 Replies

Ingat lang sis, cguro dapat pa-side na upo mo, ako nung nag-9weeks na sinanay ko nang umangkas ng pa-side ang upo, tsaka dapat dahan-dahan lang at wag idadaan masyado sa lubak para 'di ka masyadong matagtag 😊

5y ago

Thanks sissy papatagilid nalang ako umangkas..

patagilid kapo umangkas, wag bukaka.. kc aq mas safe aq sa motor kesa sa mga harabas ng tricycle driver dto samin.. wla ingat wlang iniiwasang butas kya grabe malala experience q sa mga tricy....

5y ago

jusko ung iba kakilala uu sis nasasabihan at nakikinig pero pag sa terminal na mismo grabe mga driver dun, iba ugali...

kung mahina ang kapit ng baby better na wag na muna sumakay sa motor

5y ago

Salamat po. mabuti naman po okay si baby