Ask po about sa bakuna na 3in1

Okay lang po na nasobra ng 1dose yung 3in1 na bakuna sa baby. Hindi kasi nailista ng dating midwife yung pang last dose ng baby ko which is 10/9/21 tapos nabigyan siya ulit ng dose ngayon sa center dibali pang 4dose na nabigay sa kanya. Nagwoworry kasi ako. Salamat

2 Replies

Momsh sure naka 4 vax siya? If ever baka maging booster shot nalang yung 4th dose but paconsult niyo din sa pedia.. Anyway maging aral sa atin yan na every bigay ng vaccines sa anak natin dapat make sure natin nakalista o nakapirma yung mag iinject sa babybook or vaccine card ni baby

Ask your pedia.