5 in 1 Bakuna ni baby

Mga momsh tanong ko lang, si baby ko naturukan ng 1st dose ng 6in1 nya nung April 20 sa private, then sa center naiturok na agad yung 2nd dose nya May 5, wala pang 1 month ang interval, may same case/ situation ba samin? 1st baby namin kaya hindi namin alam. Ano po kaya effect kay baby? Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Alam ba ng center na april 20 lang ang last dose nya? Three doses are usually given first dose pag 2mos old ang baby, 2nd dose 4 weeks after or at 3 mos okd and third after one month ulit which is 4mos old.