1st dose 6in1 then second dose is 5in1 vaccination? pwede po ba?

Mga mommies pwede bang ibigay as second dose yung 5in1 sa 6in1 vaccine ni baby? 5in1 kase ang available sa health center, Yung 1st dose na 6in1 kase sa pedia niya talaga nabigay eh ang mahal pala tsaka lately ko lang din kase nalaman na may free vaccination pala sa health center. Thank you and God bless! #firsttimemom #immunization#advicepls

1 Reply

yes okay lang..

1y ago

Thank you po sa reply.