MMR Vaccine

Tapos na po ang baby ko sa 1st dose MMR vaccine nung 9 months sya May 10 2021 Nakalagay po sa card ng center 2nd dose ng MMR ay ika 12 months ng bata. Kaso po gusto nila bakunahan today June 14 2021 ang baby ko kahit 10 monts pa lang. Tinanong ko po yung taga center to confirm kasi baka nagkamali lang sila. Sagot nya sakin updated na daw yung bakuna ngayon luma na daw ung card. Hindi daw susundin. Pero nag search ako online hindi naman na-update ung months ng vaccine date sa MMR. . Kayo po kelan po pinakunahan ng second dose baby nyo?

MMR Vaccine
1 Reply

ibalik nyo po sa health center baby nyo for MMR 2nd dose pag 1 yr old na sya. naka schedule kasi si lo ko ng MMR 2nd dose nya sa ika 12months nya.