2nd dose ng bakuna.... :(

Second dose na ng bakuna ng baby ko kaninang umaga. Worried nako kasi kaninang 6pm nagkalagnat si baby tapos ngayun 38 na temp nya. Ngayun lang siya nilagnat ng ganito at nagaalala ako kung normal pa ba yun.

1 Reply

Punasan mo c bby mo ng maligamgam na water, not really na punasan bat dampi dampi lang sa kili kili, singit, leeg, forehead. Kung may gamot kang pang fever pa inumin mo sya. Kung like 37.8, punasan lang. Sakin c lo ko 2months sya di ko pina inom ng gamot sa fever. Punas lang ako ng punas hanggang bumaba lagnat nya. 38 din sya nun humupa din mga 20 mins later. Punas ako ng punas every 2-3mins. Advice kc sakin yan nung midwife sa hosptal kung san ako nanganak punas punas lang kay baby pag may lagnat or 38 na yung temp kc nakkasama sa liver nya pag maagaa pa lang umiinom na sya ng gamot.