Anti rabies

Mga mommy yung baby ko nadilaan sya ng aso sa bibig pero po kakabakuna nya lang last feb 5 bale po unang dose sakanya 3 kagad tinurok tapos after 3 days tinurukan ulit sya tapos po yung last vaccine nya di napo kami nakabalik bale 4 dose po naturok na sakanya yung pang 5 lang po di namin natake, kelangan ko pa po ba ulit pa vaccinan si baby ng anti rabies dahil sa pagdila sakanya sa bibig ng aso? or ok na po yung 4 na dose na yun kahit di kumpleto?

1 Reply

Teka mi ano ba yung apat na vaccine na tinurok sa kanya? anti rabies ba lahat yun?