# double vaccine Immunization ni baby

Good am po, my concern po ako about sa pag pa immunize ko Kay baby Kasi ang nabigay sa kanya ay same nung last month nya na bakuna,, okay lang ba na na double yon? Dapat Kasi ang bakuna Niya today is 1 nlang Kaya lang dahil sa akala ko ang baby ko na Ang tinawag pero ibang baby Pala yon, which is Mali ko tlga ....Kaya lang worried ako Kong Anu mgging epekto nun sa baby ko? May same case po ba Dito? Ty in advance po sana may sumagot na midwife dto...

2 Replies

uu mi meron baby book ang baby ko..Kaya lang nung tinawag Kasi na name ng baby ay same sa name ko as in full name same kami my Mali din Kasi ako dhil late ko na narealize na Ang tinatwg Pala ay name ng baby Hindi ang name ng mother..Kaya ayon mi imbis na tapos na sana ang baby ko nung bakuna na yon eh naulit knina Kaya worried ako

Anong vaccine po yun mi? Pero mi di ba po nililista naman po yun sa baby book ni baby. Di po ba nakita nung nagbakuna na meron ng ganung vaccine si baby last time?