Marriage Set

Okay lang po ba yun na babae gumastos oe nagpursige para makasal kayo ni Hubby??

14 Replies

Depende siguro sa culture. In our culture lalaki ang nagpupursige. Napapag usapan ang gastos pero more on lalaki talaga ang gumagastos.

dapat same kayo hindi yng babae lang nagpupursige, that is a lifetime choice kasi

i think it should come from both of you lalo sa willingness to get married.

okay lang naman kung meron naman pera si girl .pero dapat lalaki talaga