Confused????

Hello po sa inyo. Ask ko lang po kung paano mo malalaman na nakabuo na pala kayo ni hubby tapos nag-do parin kayo dahil gusto niyo talagang magka baby. Okay lang po ba yun? Di po ba yun maka affect?

1 Reply

You will know it pag nag PT po kayo incase delayed ang menstruation. No problem naman po if nakabuo na kayo then may sexual intercourse pa rin. Once a month lang naman po kasi ang ovulation ng babae. Yun po ung days na fertile tayo and most likely to conceive.