CIVIL WEDDING

Makukuha na po ba agad yung certified true copy marriage contract after makasal ng judge or hindi pa po?wala po kasi akong idea. Ikakasal na po kasi kami then sa june na po due ko, kailangan daw po ng marriage contract para sa birthcertificate ni baby kapag nanganak na gusto kasi namin legitimate si baby.

1 Reply

basta po naregister nyo n agad s LCR. pero kami ndi hinanapan ng marriage contract s hospital noon pra ky baby

5y ago

thank you po