birth/marriage certificate

Mga mamsh nung nanganak po kayo nagpa require po ba sainyo ng marriage contract pra ma verify po kung married na po kayo? Kinasal po kasi kami ng hubby ko last July before sya sumampa kasi wla sya sa tabi ko pag manganganak na ako. Ngayon po may mali po sa marriage certificate namin, wrong spelling po name ko and mali yung birthmonth ni hubby. Makakaapekto ba yun sa birth certificate ng bata kung sakali? May same case na po ba sakin neto? Thanks po!

1 Reply

opo need ng marriage certificate... magkakaproblema po sa name nyo po