MIL

how do you deal with your mother-in-law na nubg mag bf / gf pa lang kayo ng hubby mo e d kayo ok. pero nung kinasal na kayo is sila pa talaga gumastos para maging bongga and ngaun nagkukwento na sya sayo ng mga personal problems nilang magkakapatid? ?? nakabukod na kayo ni hubby malapit sa bahay ng mom mo. pero madalas dun kayo nagdidinner sa mil mo kc sya lang mag isa sa haus dhil nasa abroad c fil.? 2 lang magkapatid cla hubby. panganay sya then bunso is babae na 20 y/o. d kayo ganun ka ok ni hipag kc may attitude.

2 Replies

Oaky na okay kami ng MIL ko nung mag bf gf pala kami at live in ng bf ko kaso ngayon na may anak na ako nagbago na lahat. Napaka OA niya at isip bata at ito pa ang negative thinker niya. So we as a matured couple decided na magsarili na talaga kahit pa gusto ng nanay niya dito lang kami kasi pinangungunahan ako sa decision making for my son. Gago ata kasi siyabdi niya alam scope niya kung hanggang saan lang siya it resulted na pakialamera siya ayun.

I think sis its better to know you MIL more maganda yang nag bonding kayo like dinner and talking together kasi don mas makikilala mo sya at mapagaanan ng loob. Kami ng MIL ko kahit wala naman sya proud ako na sabihin wala kamig masamang tinapay sa isat isa cguro okay talaga to have peaceful and proper communications para magkaintindihan.