hospital

Okay lang po ba na sa Public hospital ako lagi nag papa check up tapos if ever pwede ko makuha record ko pwede ba ako sa Private Hospital manganak ?

5 Replies

Depende sa policy ng public at private hospital mamsh. Sabi nga sa isang comment, ibang hospital ay di nagrirelease ng records and may iba din na kahit kumpleto lab tests and ultrasound mo, as long as wala ka ni isang record sa kanila, di ka tatanggapin

4y ago

In my experience....1st trimester k at s second trimester k..mgkaibang OB....ang gnawa k lng is dnala k lng un ultrasound k...den f my test n gnwa xempre ippkita m un...d nmn ngtanong un 2nd OB k about s old records k..ang iask lng mn sau kng ngundergo k n b ng anong test at un medz n iniinom m...den un gnwan lng ako pnibagong record....dz last trimester nga ngchange ako ulit ng OB dun n s tita k nung nlman k n 4 CS ako..at s private Hospital nla ako ppaadmit....mas kampante kz ako f kakilala k ggwa nun.....mhiya kz ako nun lumapit sknya kz d mgnda un situation k..ngpsama p k s mom k nung ngpchek up ako sknya pra d ako mpgalitan...😅😅😅 now im on my 36weeks of preg...scheduled 4 CS march 30...

Pero try ko magtanong tanong sa Private hospital if ever na pwede at ano pwede gawin para man lang na safe habang di ko pa kabuwanan. Slaamat mamsh

Dalhin mo lang po ng laboratories mo and ultrasounds results. Minsan kasi di nagbbgay ng records and ibang hospitals

4y ago

Pwede ko kaya picturan yung mga records ko tapos print ko lang ? Pero mga ultrasounds ko at laboratories na Xerox at orig meron ako

Depende s policy nila, d2 s Ospital ng Makati binigay nila snabi ko na apply ako s OPD ng private.

4y ago

Kaya nga po eh. Thank youuu

dalhin m lang ung mga record mo ng laboratories m.sis

4y ago

Okay Lang po yun ?