Hello

Mga mommies meron po ba dito sa Private Hospital nag papa check up pero sa Public Hospital nanganak? Sa private po kasi ako nagpapa check up bilang free sa Card ko. Pero mahal po sa O.B ko. Soon to be Single Mother na ako at di ko po afford sa private. Balak ko po sana sa public hospital manganak. Thank you!

1 Reply

Ako po sa private nagpacheck up before kasi need tlga ng alaga, e masyado po mahal. Kaya nagpacheck up dn po ako sa public hospital, dpat po kasi may record ka dun sa hospital na yun pra tanggapin ka nila.

4y ago

Saang public hospital ka po nanganak?