Panganganak

Hi, okay lang po kaya if sa private hospital ako nagpa check up tas sa public hospital ako manganganak? Salamat sa sasagot. :)

1 Reply

sa private clinic po ako nagchecheck up nung half ng pregnancy ko then yung later half sa public hospital wala naman po sinabi sakin. dalhin niyo lang po yung mga lab tests na ginawa sa unang OB at mga nireseta or humingi po ng medical abstract para maipakita sa bagong OB.

3y ago

meron naman po ako nung lahat ng tests even yung cards na records. thanks po 😌