Check up (Private Clinic and Public Hospital)

Sino po dito nagpapa check up sa private clinic tapos nagpapacheck up din po sa public hospital na gustong pag anakan? Okay lang po kaya? Any thoughts or advice po. Thank in advance 🥰

2 Replies

sakin Po kse as ftm I prefer na qng sino Po Ang ob ko sya na din Po magpaanak sakin so I'll stick qng saan Ako normally nagpapacheck up, private hospital. medjo may bad experience Po kse kmi sa Public nung nanganak Po ung mother ko e di Po maganda ung sinasabi ng mga nurse at doctor. and sa sahig lng Po natutulog ung mama ko Buhat nung pinasok sa ward/baby room ung sister ko, sa district hospital Po sya nanganak.

Okay lang naman pero dapat kung may balak po kayong lumipat mapa private man o hindi di po dapat yung kabuwanan na dapat mga 1st or 2nd trimester pa lang para maaral nila yung record nyo lalo na kung may mga complications po

2y ago

4 months palang naman po ako preggy, balak ko na po magpa check up sa public hospital pero at the same time po ayaw ko pa umalis sa private clinic po na pinagpapa check up an ko.