suggest hospital

Possible po ba na kahit regular ang check up sa private hospital mas prefer na mag public pag nanganak? Tanggapin po kaya ko ng public hospital if ever? Manila area saan po kaya pwede?

1 Reply

Mas maganda po na kung saan kayo nagpapcheck up dun din po kayo manganak para mas madali po nilang malaman ang history ninyo para incase my something alm po nila ang gagawin. Kapag may prefer kayo na ibang pag aanakan, dun na lang po kayo magpacheck up. https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=