milk for pregnancy

okay lang po ba na hindi anmum or pang buntis na gatas inumin ko while preggy? sobrang mahal po kasi.

30 Replies

Okay lang. Di rin ako fan ng anmum. Nakakasuka ang lasa. Bear brand/birch tree ok daw sabi ng OB ko

Pwede po alaska iniinum ko .. pero nainom ako ng calcuim kaya d narin ako uminom ng maternity milk

Kailangan mo po muna mag take ng anmum sis tas subtitute muna ung bearbrand

Bearbrand lang sakin. Ayaw ko ng pang preggy na milk na susuka ako

Ok lang. But need mo uminom ng calcium na gamot. Need kasi ni baby yun.

5y ago

thankyou po sa reply

Yes po. Ako nag bearbrand na lang may calcium naman na vitamins

5y ago

thank you po sa reply.yan lang din kasi iniinom ko ngayon eh

Okay lang naman. Basta puro masusustasya kainin mo mommy. ☺

5y ago

salamat po

bear brand adult lang iniinom ko kakasuka kasi annum

Yes sis ako bear brand lang nung 2nd at 3rd trimester ko.

5y ago

Di naman nakakalaki ng baby yun, yung baby ko 2.67 lang e.

Yes ok lang nmn po. Bear brand nga lang po skin..

5y ago

same po tayo hehe