Milk

Kelangan po ba milk na pang buntis tulad nang anmum yung inumin lagi or pwede naman yung tulad nang bear brand? Ano po ba mas okay?

51 Replies

its up to you kung ano mas gusto mo inumin, parehas naman pwede. Yung iba mas prefer ang bearbrand kasi di gusto ang lasa ng mga gatas pang buntis. If mag anmum ka naman depende sayo kung magugustuhan mo lasa.

Try mo sis prenagen chocolate flavor masarap xa.. pero ako pagminsan bear brand alternate sila ng prenagen kse ang mahal dn e 400 isang box wala pa 1 week skn

5y ago

Oo nga sis anmum kase iba talag lasa niya.

Ikaw po bahala, kung gusto mong makatipid o hindi. Pero syempre mas maganda talaga at madaming nutrients for baby yung maternal milk like anmum.

Uminom ka mamsh kahit na mmmaka 2 or 3 anmum kalang, tapos saka mag bear brand ganon ginawa ko eh ayoko din ng gatas eh ero pinipilit ko

Mas okay ung pang buntis, mas masustansya. Mas maraming benipesyo sa buntis. Mahal pero sulit. Para yon saiyo at lalo na kay baby.

depende naman un sau momshie..kung ano ung mas prefer mo inumin di dun ka..basta ang importante umiinom ka ng milk everyday

kung hindi nman po kaya ng budget pwede nman po ung regular milk lang, and also ung energen maganda po kc my folic acid. 😊

Ako nung buntis ako never ako tumikim ng milk ng pangbuntis pero nainom ako alaska. Okay naman baby ko healthy naman sya

Nun sa una ko anmum nitake ko then itong sa pangalawa bear brand na okay din naman sya mamsh ehh pro dipende sa gsto mo

Okay lang kung bear brand, ako non fat naman iniinom ko nagtatae ako sa anmum tsaka ayaw ni ob mag maternal milk ako