Milk

Hi po mga momsh! Pwede po ba birch tree yung inumin ko na gatas? Wala po kasi budget pang anmum or any gatas na pangbuntis.

13 Replies

ok lng naman po kahit anong milk.. importante is complete ka sa vit n advice sayo..heheh.. ako hanggang 6months lng ako nag anmum hindi ko na kasi kaya taste ng anmum kaya nag birchtree din ako..

yes mamshie ako po yan din iniinom ko choco tsaka choco bearbrand ,Hindi na din kasi kaya ng budget namin anmum.

Bear brand nga lang po ako eh, and not everyday umiinom ako, awa ng Diyos healthy naman po si baby ko.

Pwd naman sis, ako nung nagbuntis bear brand iniinom ko milk kasi nasuka talaga ako sa maternity milk

Yes, it's okay mommy as long as complete naman ang tinetake mong prenatal vitamins.

opp sis pwede po ako nga bear brand labg din iniinom ko ee..

pwede naman sis. Basta mag gatas ka at always take your vitamins 😊❤️

Pwede nman po

🆙