milk for pregnancy

okay lang po ba na hindi anmum or pang buntis na gatas inumin ko while preggy? sobrang mahal po kasi.

30 Replies

Ok lang naman mamsh kaso kung plan mo talaga magpabreastfeed kay baby pag labas mas makakatipid ka sa milk non mas mahal gatas ng bata pag labas 😅. Napansin ko din sa 1st pagbubuntis ko nag mimilk ako pang mommy kahit di lagi pero nag gatas ako 6mos palang tumutulo na. Now kasi wala pdin 2 weeks nlang manganganak na ko, di kasi ako nag mimilk pang mommy pero ngayon tuloy ako naghahabol.

5y ago

1st baby ko pa po

Yung sis inlaw ko 1 month lg yata anmum nya. Then nag bearbrand na sya sis. Ok naman si baby nya. Ako din papalit2 ng milk. Important kasi yung may dha para sa brain development ni baby.

5y ago

same po kami.bear brand lang dn po akin

May ibang milk pa po for preggy d lang po anmum pinaka mura ko pong nabili yung prenegen..pero minsan sina subtitute ko rin po yung lowfat na selecta..

Okay lang po yun as long as nagtetake po kayo ng mga needed na vitamins 😇 fresh milk din po iniinom ko kasi nakasawaan ko na yung pang preggy na milk 😅

5y ago

salamat po

Ok lng nmn po.. Ako ndi ndi masyado nagtake ng maternal milk, pangit po lasa ehg.. Fresh milk na lng iniinom ko at bearbrand... Hahaha

Basta don't forget to take your meds.ako nag stop ako mag maternal milk, 7 months. 8 mos na ko ngayon at bearbrand nalang iniinom ko.

Okay lang naman basta po nag ttake kayo ng calcium na meds nyo. Ako kasi ipinalit ko sa anmun eh bearbrand nalang hehe mahal kasi masyado.

5y ago

t.y po

Consult your ob po. Halos pare pareho lng naman ang milk ng pregnant. Ako po prenagen ang ininom ko dati as prescribed ng ob ko

5y ago

salamat po sa reply ❤

Okay lang naman po momsh. Sabi kasi sakin ng OB ko hindi lang naman milk yung pwedeng pagkuhanan ng calcium.

sabe saken sa lying in nakakalaki daw ng baby kapag mga bear brand ang iniinom baka mahirapan kpa manganak.

5y ago

aw.. salamat po sa reply