milk

Okay lang po ba ang birchtree chocolate ang inumin?8months preggy here..nauumay na po kasi sa anmum chocolate..okay lang po ba or kailangan anmum talaga?TIA

12 Replies

Ako po nag stop na uminum ng anmum simula 7 months. Nakakasawa na kase. Tska para di din msyado lumaki si baby.

Okay lang naman siguro iyan. Noong first for months ko na di ko pa alam na buntis ako birch tree gatas ko.

May calcium padin nmn. Hehe. So yes, but if you are not taking any prenatal vitamins check with your ob.

4y ago

As long as my calcium intake vitamins mamsh..

Momshies tanong kulang Kong nakakalaki ng baby any ammun kase sabi nila.maliit saw any baby ko sa tyan

4y ago

Di po nakkalaki ng baby ang pregnant milk momshie as per my ob nutrients po binibigay ng gatas no Proven daw po sa pag aaral nila

Yes, but high content ng sugar. 8 months ka na rapid na ang paglaki ni baby.

4y ago

Hala ako rin..madalas mag milo at mag gatas sa umaga..titigilan ko na nga yun..

Yan din po iniinom imula ng mabuntis ako.. 8weeks2days ngayon

pwede po as long na may source of calcium

Pwde naman mommy

Pwede nmn po

Pwede sis