Ferrous Sulfate

Okay lang po ba na Ferrous Sulfate lang ang inumin na gamot? Wala na kasi budget pambili ng vitamins. Turning 6 months preggy na po ako this month. FTM.

12 Replies

I feel you sis, kasi syempre nagiipon din tayo pang anak. Sa center nagbbgay sila or try mo generic lang. ako nagsskip din ako pag wala talagang pera. Make sure na bawi ka sa mga gulay, nagtanim kami sa bahay ng mga ampalaya, saluyot, alugbati tas me puno ng malunggay yung kapitbahay namin. Kumakain ako lage nun para bumawi sa mga days na di ako nakakainom ng vit.