Vitamins going 4months

Okay lang po ba na pag sabayin inumin uny gamot na ferrous sulfate, calcium caltrate tsaka multivitamins na obimin? #1stimemom #1stpregnnt #advicepls

Vitamins going 4months
21 Replies

Ferrus and obimin pinag sasabay ko inumin pag umaga. It's fine naman daw kung sabay or yung isa kapag umaga at Yung isa sa gabi, ang importante is mainom mo at no skip as per my ob

ang alam ko po hindi maganda pagsabayin ang calcium and iron supplements kasi hindi maabsorb yung iron pag kasabay ang calcium. dapat may pagitan sila na 1 to 2 hours po ata.

I was advised not to take it ng sabay. what I usually do is morning- Folic Afternoon/night- Calcium Before sleeping -iron so that the iron will be absorbed sa body.

yung obimin po at calcium caltrate pwede daw magsabay, pero wag na wag pong pagsasabayin ang calcium at ferrous kasi nadadaig daw po yung ferrous

Hndi mommy. Paghiwa hiwalayin mo sila. Example isa sa breakfast, lunch and dinner. Hndi po kasi pwede magsaba ang calcium at iron.

nope. yung calcium sa morning. ung obimin after lunch then ung ferrous 30mins bfore dinner. yan po sabi ng ob ko non

parehas po tayo vitamins. Sakin naman obmin for breakfast, calcium for lunch, and ferrous for dinner

Wag mo po pagsabayin kasi d maabsorb masaydo yung ferrous pag sinabay sa calcium 🤗

Masmaganda paghindi mo po sabayin. Calcium sa umaga Obimin sa Hapon Ferrous sa gabi.

Sa akin kasi pinagsabay ko lng.. Salamat ky lord kasi wala nman akong naramdaman