Ferrous Sulfate

Okay lang po ba na Ferrous Sulfate lang ang inumin na gamot? Wala na kasi budget pambili ng vitamins. Turning 6 months preggy na po ako this month. FTM.

12 Replies

I feel you sis, kasi syempre nagiipon din tayo pang anak. Sa center nagbbgay sila or try mo generic lang. ako nagsskip din ako pag wala talagang pera. Make sure na bawi ka sa mga gulay, nagtanim kami sa bahay ng mga ampalaya, saluyot, alugbati tas me puno ng malunggay yung kapitbahay namin. Kumakain ako lage nun para bumawi sa mga days na di ako nakakainom ng vit.

try generic brands na mga prenatal vit coz its way cheaper. its very important to take those vitamins during pregnancy po. ur baby nman will benefit from it eh. prioritize babys health po. lobre din po sa mga health center if wla na tlga budget.

Mommy punta ka sa center. May free vitamins silang binibigay dun. Mas okay pa din kasi na may supplement tayong iniinom dahil hindi naman lahat ng essential vitamins ay nakukuha sa food intake natin.

Okay lang naman. May mga substitute naman na pagkain na meron ung mga vitamins. Yun ang kainin mo. Meron dito sa app na mga foods na dapat mong kainin habang preggy.

Pumunta po kayo ng health center sa lugar niyo mamsh libre lang mga vitamins pati papainject anti tetanu.

Nagbibigay ata sila ng free sa health center mommy and kain ka ng masustansiya pagkain.

Curious lang po, vitamins pa lang wala na po budget? Paano po kapag nanganak napo kayo?

5y ago

ganun tlaga. hnd namn lahat my kaya para bilhin lahat. bsta healthy ang kinakain ok na un. sa panganganak namn madali lng un masolusyonan imposibleng wlang pera nun kung wla man syempre mdaming praan

Sa center sis alam ku meron sila binibigay calcium at ferrous even vitamin.

Sa health center libre vitamins, calciumade and ferrous

Ok lng bawi nlng sa nutritious foods