Okay lang inumin ang ferrous sulfate + folic acid + vitamin B complex sub ng multivitamins

mag kaparehas po ba ito vitamins na bili ko "ferrous sulfate + folic acid + vitamin B complex " (capsule)Sa binigay nyo po na " ferrous sulfate+ folic acid" (table) Or mag kaiba po sila? Okay lang po ba syang itake as sub ng multivitamins?Salamat

2 Replies

vit. b complex lng nmn wala dun sa isa. pero halos parehas lng.. mas ok lng Yung my vit b

Better ask your ob po =) para sure. keep safe mommy