Ferrous sulfate

Okay lang po ba uminom ng ferrous sulfate kahit di nireseta?

Ferrous sulfate
59 Replies

binigyan ako sa Health Center ng ganyan nung nagpa-check up ako doon since lockdown noon dito saamin and di ako makabiyahe. Pero diko inubos, isang tablet lang nainom ko. Ang iniinom ko yung bigay ng OB ko na FERROUS with FOLIC na capsule.

ganyan din vitamins ko mamsh naganda naman yan kasi galing naman ng brgy health center yan at galing din ng DOH. Pinakita ko sya sa doctor ko nung unang check up ko pwede naman raw

meron ako ferrous with folic acid tapos folic acid alone pwede ba sila inumin the same day, or ubusin ko muna yung folic acid ko? di ko pa nainom yung ferrous with folic acid ko eh.

safe naman yan. binigay sakin yan sa health center nito 2nd trimester ko po. ang sabi wag na daw mag folic acid. kasi yung binigay na yan folic with ferrous na. keepsafe co-momshies

Ako pinalitan ni OB ko kasi grabe constipation ko dyn. Kaya nung pinalitan nya naging ok ung poops ko di na mahirap mag poops. And 2nd trimester nya sakin pina start yan nung una

Mag candy ka na lng pag k inom m ng vitamins n iyan, pero ako dona damihan ko n Lang inom ng water Para mwala ung lasa n ka iba, hindi nman nag stay sa dila ung lasa ng gamot e

meron din po ako nyan binigay ng school nurse namin,hindi ko pa po tini take kasi may pre natal vit po na niresita sakin yung ob ko,kalimutan ko magtanong kung ok yan

yep both ferrous and folic acid are necessary sa pagbuntis in General but if you have certain conditions best to check with your OB parin

yes po :) pero alam ko pag preggy na kayo, mas mataas na dosage po..pinalitan ng OB ko yung akin nung mabuntis ako. :)

Yan iniinom ko bago ako nabuntis,,pero now na preggy na ko stop na,,ung folic acid na iniinom ko reseta ni ob..