Pacifier

Okay lang ba pagamitin ko si baby ng pacifier, kahit busog na gusto padin mag ut ut sa dede ko kahit mag lungad lungad na kahit mattulog na naiyak naman po pag pinabitawan tapos sisipsipin yung kamay nya. Pure breastfeeding po ako

Pacifier
10 Replies

Ok lang mamsh kasi may overfeeding po sa breastmilk sabi ng pedia ko... may ibang mommy sinasabi walang overfeeding pero yung gatas ng baby nila lumalabas na sa ilong sige pa rin sa papadede

4y ago

True, also sa pedia din ng lo ko sabi meron lalo na kung malakas ang milk supply mo na overfeeding sila.