FIRST TIME MOM! NEED ANSWER PLS! THANKYOU

Hi mommy , kelangan ko po ba mag worried kase yung baby ko po bumaba ang timbang. Kase nung last pa check up namen nung 3months old sya 6.2 napo sya, Tapos neto po ngayong 4months old sya. 6.1 nalang. Although .1 lang naman po ang binaba. Nagwowory padin po ako. Humina po kase sya mag dede saken, Mas gusto nya po kase ut-ut yung kamay nya.

1 Reply

Mommy kung nasa range pa naman sya ng timbang nya wala pong dapat ipag alala.