Pacifier

Okay lang ba pagamitin ko si baby ng pacifier, kahit busog na gusto padin mag ut ut sa dede ko kahit mag lungad lungad na kahit mattulog na naiyak naman po pag pinabitawan tapos sisipsipin yung kamay nya. Pure breastfeeding po ako

Pacifier
10 Replies

Not recommended by my lo's pedia. Nagggrowth spurt yan mamsh nagkaganan din baby ko nung 1month siya, yun din pala may cow'w allergy siya kasi i was drinking milk ung bear brand lagi then when i stopped ok na di na sya nagagganon. Tsaka baka gsto nya magburp o ayaw na dumede gsto magliwaliw. Libangin mo rn mamsh. then maya maya mo uli padedein

4y ago

Dahil din sa kakaganon nya kaya naisipan ko magpacifier sya buti nlg mahilig ako magsearch at basa basa. Try mo din mamsh baka may magbago for 2wks wag ka na magmilk muna.

Me. Gusto ko Sana so baby mag pacifier Kasi super daming nag gift sa kanya nun Nung baby shower nya. Kaso Ni Isa ayaw nya. Hays. Pero di ko Naman sya sinasanay na supsup supsup Dede. Kapag Alam Kong busog na tinatanggal ko na. Tapos kamay Naman nya ginakagat kagat nya 🤦 well normal Lang Naman daw Yun. Hehehe

Na ooverfeed nadin si baby ko lakas dumede. Kahit tulog gusto may dede na nakaslak sa bibig nya. Formula fed po sya gumamit n ko ng baby flo ngayon avent na binili ko parang hirap padin ipagamit sakanya minsan nasusuka sya or iluluwa.

Kami po nagamit na ng pacifier since malakas po dumede si baby at pra hindi din maoverfeed. Hindi naman po kinakabag baby ko. Turning 2months na po siya. Hanap ka Lang ng pacifier na maauz pra hindi kabagin si Lo.

Ok lang mamsh kasi may overfeeding po sa breastmilk sabi ng pedia ko... may ibang mommy sinasabi walang overfeeding pero yung gatas ng baby nila lumalabas na sa ilong sige pa rin sa papadede

4y ago

True, also sa pedia din ng lo ko sabi meron lalo na kung malakas ang milk supply mo na overfeeding sila.

Yes po pwede mag paci. Para di lagi naka stuck sa bbg nya ung breast at lalaruin lang. 😊Depende dn sa bby mo f gusto nya mag paci. Ung 1st lo ko ayaw sa paci, 2nd lo ko like mag paci.

4y ago

Anong bobo sa pagsuggest? Toxic mo. Anonymous pa more.

It's up to you po. Personal preference ko na hindi pagamitin ng pacifier anak ko since may possible na effects siya na ayaw ko din irisk for my baby

Ok lang naman mommy pero mas suggested na wag nalang kasi pag nasanay sya makakaffect yun sa growth and spacing ng teeth.

ganuan din baby ko huehue

FYI.