Pacifier

MGA MOMMIES, ILAN WEEKS PO BA PWEDE NA MAGPACIFIER ANG BABY? 3 WEEKS PALANG PO SI BABY. GUSTO KO KASI MAGPACIFIER SYA PARA IWAS OVERFEED KASI LAGI SYA NASUKA KAHIT PINAPA BURP KO NAMAN PO. PAG IBABABA KO PO KASI NAGIGISING GUSTO UT UT ULIT SA DEDE.

Pacifier
2 Replies

Hindi po recommended ang pacifier kasi nakakakabag and nagiging dependent si baby sa pacifier.

Ganyan po pag new born, gusto lagi dumede at naka karga sa nanay.

4y ago

Worried po kasi ako baka mapunta sa baga yung gatas dahil na ooverfeed. Mga ilan weeks po kaya pwede na mag pacifier?