Ask ko lang po, pwede na bang mag pacifier ang new born baby? Thank you

May Oras ang pag feed Kay baby e kaso gusto nya lagi may inuut-ut, pwede na bang mag pacifier?

2 Replies

For me, Big No sa pacifier kasi malakas ito makakabag sa baby. Libangin mo lang mommy or kung BF ka pwede naman maya't maya sya padedehin basta padidighayin mo lang lagi. wala pa kasi alam ang mga baby kundi sumuso. 😊

yung baby ko ginagamitan ko n ng pacifier at 3 weeks old pero kapag super antok na sya at kelangan nya ng pampakalma. basta wag lang masyado matagal ang pag gamit nito kasi nakakakabag tlga