Pacifier

Okay lang ba pagamitin ko si baby ng pacifier, kahit busog na gusto padin mag ut ut sa dede ko kahit mag lungad lungad na kahit mattulog na naiyak naman po pag pinabitawan tapos sisipsipin yung kamay nya. Pure breastfeeding po ako

Pacifier
10 Replies

Na ooverfeed nadin si baby ko lakas dumede. Kahit tulog gusto may dede na nakaslak sa bibig nya. Formula fed po sya gumamit n ko ng baby flo ngayon avent na binili ko parang hirap padin ipagamit sakanya minsan nasusuka sya or iluluwa.