Nakadapa matulog si Baby, okay lang ba?

Hi Mommies, Sino dito yung kumportable si baby nila ng nakadapa? Baby ko is 5weeks pa lang. Pero pansin ko, pag nakadapa sya matulog kumportable sya.

1 Reply

Okay lang po. Ganun din baby ko until now na 1yr sya. :) Pinaka comfy na posisyon para sa kanya. Esp nung baby sya di na ako makatayo kasi gsto nyang nasa chest ko lang sya nakadapa hehe.

4y ago

Hi Mommy mary joy. Yung baby ko nakdapa sa chest ko din kung matulog. Mas, matagal, kasi ang tulog nya pag ganung posisyon. Ok lang ba, yun momsh? Safe ba yun? Nag wworry kasi ako. Kaya lang yun talaga posisyon gusto ni lo e. Usually momsh ilang hours na5utulog si baby mo sa chest mo ng nkadapa? Mag 2 mos pa lang si lo ko.