37 weeks and 6days.

Ok lng po ba ung 3 times a day na pineapple juice . Trip n trip ko inumin un e. Tpos tamad na tamad nako bumangon at maglakad lakad. Sbi kc ng head midwife ang bata dw kht d ka tadtad s kkalakad lalabas at lalabas. 37weeks exact close p. Cervix ko kc. E. Any advice po. Thanks

1 Reply

Naadik din ako sa pineapple juice nung third trimester ko. Gustung-gusto ko pa nun ung maraming yelo lol Pero sabi ng OB ko once a day lang daw kaya no choice