need nb mag excercise?

Hello mga mamsi .. Due ko na po s november ,ngyon po panay sakit n ng mga singit ko at pempem ko.. Peri sv ng mother ko ska hubby ko dpat dw nglalakad lakad n dw ako pra d ako mhrapan,kaso po iniicp ko ok nb matagtag ako or maglakad lakad kht na pa 8montjs palang tummy ko bka kc mpaanak ako ng 8months.. Pero aminado po ako k sobrang tamad ko mglalakad ang bilis ko kc mapagod at gusyo ko lagi lang nakatutok s electricfan.. Pa advice nmn if needed nb tlga n maglakad lakad?

1 Reply

Pwde na po kau maglakad lakad wag lang papagod ng sobra pahinga pag napagod na

5y ago

Thanks mamsi..mga gano po ba dpat katagal mglakad lakad