due date

mga moms pag 1st timer ba aabot s due date c baby oh early cya lalabas kc sbi doc ko nxt week 37weeks n ko ok n daw manganank eh s july 10 p due date.

1 Reply

actually ang due date sis is estimated lang tlga.hindi tlga malalaman yung exact date kung kelan nabuo si baby unless monitor mo po tru calendar method kelan kayo nag do ng husband mo.kaya 2-3 weeks before pwede na manganak. 37-40 weeks naman is considered as full term kaya any day jan safe na po manganak.