streessssssss

Kahapon pmunta ako ng lyingin dhil s may lumabas sakin na parang watery pero sbi ng midwife doon na close cervix pa daw ako 36 weeks and 3 days n ko ngayon ako lng ba? Ksi simula ma IE ako e madalas na parang humihilab ang tyan ko ung parang labor masakit sya pero sglt lng ung feeling na kada hihilab at maninigas e mapapaire ka ganun kla ko gutom lng ako tinulog ko kso cmula pag gcng ko may pg hilab pa din na nanyyre pero sglt lng pero napapaire pg nahilab normal lng ba un? Ayoko n kc mgpnta s midwife sa lyingin kakapunta ko lng kgabi at close servix pa dw bka makulitan sakin kya tinitiis ko n lng muna ngayon pag hihilab bka ksi normal lang to pero nagaalala p din ako hayssss😞.

1 Reply

not normal sis. ganyan na ganyan po ko nun yun pala nag lalabor na ko.