Ultrasound Or Trans V

OK lng po ba na hindi ako nagpa ultrasound or trans v...? Gusto q sana pero sabi ng ob pag mag spotting lng daw ako magpa ultrasound or trans V. 8weeks pregnant

34 Replies

Required po ang TVS sa early pregnancy. Ako nung 9weeks, binigyan ako ng request ng OB ko for TVS para malaman if normal pregnacy or ectopic tapos makita if may problem like subchorionic hemorrhage plus malaman din if may embryo na ba and heartbeat kasi usually, akala mo pregnant ka yun pala may ibang reason.