Ultrasound Or Trans V

OK lng po ba na hindi ako nagpa ultrasound or trans v...? Gusto q sana pero sabi ng ob pag mag spotting lng daw ako magpa ultrasound or trans V. 8weeks pregnant

34 Replies

required po ang TransV sa early week ng pregnancy. para ma check if ilang weeks kana buntis ( para sa mga soon to be mom na Hindi Alam last mens nila) also para malaman if normal pregnancy or ectopic pregnancy kana pala plus makita kung bukod sa SAC eh may embryo & heartbeat na.