burp

Ok lng po b ndi mkaburp c baby kc habang ndede xa nkktulog tpos pag pnapaburp n ngigising. Tpos dedede n nman. Tpos ganon n ulit gigising at maghahanap n ulit ng dede.. Bf po xa.. Thank you

9 Replies

Ganyan dn po baby ko..ang gnagawa ko after nia dumede, pahinga muna kht 5min.saka ko cia ipaburp kht tulog cia..dalawang positions gnagawa ko.una ung ipapaforward ko cia tpos tapik-tapikan ng gentle ang likod.pag ayaw at matagal, ung sa balikat ko nmn ung ulo nia.kaya lang minsan utot nmn gnagawa nia.sunod2 na utot..haha!.mahirap n po kasi kabagin ang baby..hnd sila magiging comfortable..