feeding

mga mamsh 3months and 21days n po c baby boy ko malakas po b mg dede c baby nyo formula milk n po sya kaya po b mka ubos ng 4oz isang dedehan c baby nyo.sakin kc hnahati ko pero pg inawat ko sya nagagalit gus2 p mg dede kya pnapaburp ko muna sya tpos dede ulit ng konti tpos pacifier na baka kc ma over feed sya eh.

2 Replies

Ung baby q 4oz kaya ubusin formula din sya 3 months and 18days after nia ubusin pa burp q na busog naman na sya dun basta importante may interval hrs bago mu sya efeed ulit 3 hrs interval pero skin minsan nasusunod un minsan hindi hehehe

No to pacifier mo mamsh ☺

4y ago

my nbasa kc ako ok nman dw bsta hanggang 6months lng para hndi dw maapektuhan pgtubo ng ngipin ni baby..pg busog ko lng nman sya pnapacifier para hndi kabagin.😊