ectopic baby

hello mga ktulad kng mommy...tnung q lng nung nkraan n taon nbuntis aq tpos nlman q n ectopic baby aq kya pinaalis ng doktor kc ndi daw mbbuhay ng normal...tpos ngyun buntis ulit aq mauulit kya ulit yun n ectopic ulit..nttkot kc aq

1 Reply

Kung i u ultrasound ka, malalaman po ang lagay ng baby kung saan siya nag ggrow sa loob mo. Yes may possibility na maulit yun pero pray ka lang at think positively! Godbless